Cấp nhãn hiệu 'Hồ tiêu Xuân Lộc'

Phòng Quản lý sở hữu trí tuệ (thuộc Sở Khoa học - công nghệ tỉnh Đồng Nai) vừa trao giấy chứng nhận nhãn hiệu "Hồ tiêu Xuân Lộc" cho Hợp tác xã hồ tiêu Xuân Thọ.

Xuân Lộc đang là địa phương dẫn đầu toàn tỉnh Đồng Nai về diện tích hồ tiêu với gần 3 ngàn hécta, chủ yếu tập trung tại các xã: Xuân Thọ, Xuân Trường, Suối Cao,… các giống phổ biến, như: Vĩnh Linh, Sẻ, Ấn Độ. Với diện tích 2 ngàn hécta đang cho thu hoạch, mỗi năm Xuân Lộc cung cấp ra thị trường với sản lượng khoảng 6 ngàn tấn tiêu đen.

Theo đánh giá của hiệp hội tiêu trong nước và quốc tế, hạt tiêu tại vùng đất Xuân Lộc có chất lượng tốt, sọ tiêu to, chắc, vị cay nồng rất đặc trưng. Song do chưa có thương hiệu nên hạt tiêu của Xuân Lộc luôn chịu giá bán ngang với hạt tiêu các vùng khác. Việc cấp nhãn hiệu "Hồ tiêu Xuân Lộc" này không chỉ giúp cho hạt tiêu của Xuân Lộc có chỗ đứng trong thị trường nội địa mà mở ra cơ hội tiến xa ra thị trường quốc tế.

Đinh Tài (Báo Đồng Nai)

Xem thông tin và mua các sản phẩm từ hạt tiêu sạch Xuân Lộc (là trồng tự nhiên, Tiêu hữu cơ, không phân bón hóa hóa, không phun thuốc…) tại http://raucuquasach.com/san-pham/hat-tieu.html

CÔNG TY CP GLOBAL GARDEN

MST: 0316493344

ĐC: 95/2/26 Bình Lợi, P.13, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

Bạn có thể gọi đặt mua sản phẩm nhanh theo thông tin liên hệ sau, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu 24/7.

Hotline: 0784555569

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
Khi mua và sử dụng sản phẩm của Global Garden, bạn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Ngoài ra bạn đã cùng Global Garden phát triển nông sản Việt, giúp bà con nông dân/ngư dân. Và cùng Global Garden thực hiện các chương trình từ thiện ý nghĩa!